เรนเดอร์ Revit ด้วย AI บนเบราว์เซอร์ของคุณ

ส่งออกโมเดลเป็น IFC ซึ่งจะเปิดในตัวดู 3D บนเบราว์เซอร์ให้คุณเลือกมุมมอง หรือส่งออกมุมมองเป็นรูปภาพ แล้วรับเรนเดอร์สมจริงเหมือนภาพถ่ายในไม่กี่นาที ไม่ต้องใช้ปลั๊กอิน ไม่ต้องมีการ์ดจอ และไม่ต้องตั้งค่าวัสดุและแสงในโมเดล

  • ใช้ได้กับ Revit ทุกเวอร์ชัน รวมถึง Revit LT
  • มุมมอง 3D แปลนพื้น รูปตัด และรูปด้าน
  • สิ่งที่คุณขึ้นโมเดลไว้ยังอยู่ครบ: รูปทรง สัดส่วน ช่องเปิด และมุมกล้อง
ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
มุมมอง 3D สีเทาของห้องนั่งเล่นที่มีบันได โซฟา และประตูกระจก แบบ Shaded
ห้องนั่งเล่นเดิมที่เรนเดอร์ด้วย RendScene มีคอนกรีต ไม้ ต้นไม้ และแสงธรรมชาติ
ก่อน
หลัง

ลากตัวเลื่อนเพื่อเปรียบเทียบ ใช้ได้ทั้งเมาส์และการสัมผัส

สิ่งที่คุณเปลี่ยนได้

สิ่งที่คุณเปลี่ยนได้ในเรนเดอร์ Revit

โมเดลยังคงเดิม ส่วนที่เหลือคุณเลือกเติมได้เอง หรือให้ AI แนะนำ

  • ภาพภายในที่ถ่ายโอนสไตล์แล้ว

    สไตล์และวัสดุ

    โมเดิร์น สแกนดิเนเวียน อินดัสเทรียล คลาสสิก หรือบรรยายวัสดุปิดผิวที่คุณต้องการ

  • โปรเจกต์เดิมในบรรยากาศยามบ่ายแก่

    ช่วงเวลาของวันและสภาพอากาศ

    ยามเช้า โกลเดนอาวร์ กลางคืน ฟ้าครึ้ม หิมะ

  • ห้องเดิมที่จัดวางเฟอร์นิเจอร์ด้วย RendScene ในสไตล์ Scandinavian: โซฟา อาร์มแชร์ พรม และต้นไม้ โดยผนัง พื้น และหน้าต่างไม่เปลี่ยนแปลง

    งานภายใน

    วัสดุ แสง และของตกแต่งในห้องที่ขึ้นโมเดลใน Revit หรือจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในห้องที่มีแค่ผนังและช่องเปิด

  • แปลนเดิมที่เรนเดอร์ด้วย RendScene มีพื้น เฟอร์นิเจอร์ และสระว่ายน้ำ

    แปลน รูปตัด และรูปด้าน

    แปลนพื้นกลายเป็นแปลนที่เรนเดอร์แล้ว ส่วนรูปตัดและรูปด้านจะได้วัสดุ แสง และสภาพแวดล้อม

วิธีการทำงาน

วิธีเรนเดอร์โมเดล Revit ใน 3 ขั้นตอน

  1. 1

    ส่งออกมุมมอง

    เปิดมุมมอง 3D (View › Create › 3D View › Camera หรือ Default 3D View) ตั้ง Visual Style เป็น Shaded หรือ Realistic แล้วส่งออกด้วย File › Export › Images and Animations › Image แปลน รูปตัด และรูปด้านส่งออกด้วยวิธีเดียวกัน

  2. 2

    เลือกสไตล์หรือบรรยายเอง

    อัปโหลดไฟล์ IFC (แล้วเลือกมุมมองในตัวดู 3D) หรือรูปภาพ (PNG, JPG, WEBP หรือ PDF) จากนั้นเลือกสไตล์ ช่วงเวลา และสภาพแวดล้อม หากต้องการ เขียนสิ่งที่คุณคิดไว้เพิ่มได้

  3. 3

    รับผลลัพธ์แล้วปรับแก้

    ภายในไม่กี่นาที คุณจะได้เรนเดอร์ขนาด 2K หรือ 4K จากนั้นคุณแก้ไขเฉพาะส่วน เปลี่ยนแสง หรือสร้างแอนิเมชันได้

ก่อนส่งออก

Visual Style ที่ให้ผลดีที่สุด

ก่อนส่งออก ให้เปลี่ยน Visual Style ของมุมมอง แต่ละแบบให้ข้อมูลกับ AI ต่างกัน

  • Shaded

    ปลอดภัยที่สุด ปริมาตรสีเทาพร้อมเงา: สไตล์ที่คุณเลือกใน RendScene จะเป็นตัวกำหนดวัสดุทั้งหมด

  • Realistic

    ใช้เมื่อตั้งค่าวัสดุในโมเดลไว้แล้วและต้องการคงไว้ในตำแหน่งเดิม

  • Consistent Colors

    แยกวัสดุด้วยสี แต่เมื่อไม่มีเงา มิติความลึกจะอ่านได้ไม่ชัดเท่า

  • Hidden Line

    สำหรับแปลน รูปตัด และรูปด้านแบบลายเส้น ในมุมมอง 3D ควรใช้ Shaded

การเปรียบเทียบ

AI บนเบราว์เซอร์ เทียบกับการเรนเดอร์ของ Revit และปลั๊กอิน

สำหรับงานศึกษาแบบ การนำเสนอลูกค้า และการขายก่อนก่อสร้าง เมื่อต้องควบคุมวัสดุทุกชิ้น ตัวเรนเดอร์ของ Revit เองหรือปลั๊กอินยังให้การควบคุมที่มากกว่า

RendSceneการเรนเดอร์ของ Revit หรือปลั๊กอิน (Enscape, V-Ray…)
การติดตั้งไม่ต้องติดตั้ง เปิดในเบราว์เซอร์ได้เลยไลเซนส์ Revit และปลั๊กอินที่มีไลเซนส์แยกของตัวเอง
คอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ แม้แต่แล็ปท็อปทั่วไปแนะนำให้มีการ์ดจอแยกสำหรับปลั๊กอิน
เวลาต่อภาพไม่กี่นาทีหลายนาทีถึงหลายชั่วโมง ขึ้นอยู่กับฉาก
วัสดุและแสงเลือกจากสไตล์หรือบรรยายเองกำหนดและปรับแต่งในโมเดล
การควบคุมวัสดุแต่ละชิ้นอย่างละเอียดน้อยกว่า: ใช้การบรรยายหรือชี้จุดเต็มรูปแบบ
ราคาเรนเดอร์ฟรี 5 ภาพ แพ็กเกจเริ่มต้นที่ US$ 29/เดือน (100 เครดิต ประมาณ US$ 0.29 ต่อเรนเดอร์)การเรนเดอร์บนคลาวด์ของ Autodesk ใช้ Cloud Credits ส่วนปลั๊กอินมีไลเซนส์แบบเสียเงิน
ตัวอย่าง

โมเดล 3D ก่อนและหลัง

มุมมองของโมเดล 3D ในสไตล์ของ Revit ที่เรนเดอร์ใน RendScene

แปลนพื้นของบ้านพร้อมสระว่ายน้ำ มองจากด้านบน มีเฉพาะลายเส้น
แปลนเดิมที่เรนเดอร์ด้วย RendScene มีพื้น เฟอร์นิเจอร์ และสระว่ายน้ำ
ก่อน
หลัง
แปลนพื้นลายเส้นของบ้านพร้อมสระว่ายน้ำ: กลายเป็นแปลนเรนเดอร์ที่มีห้องเหมือนเดิม
รูปด้านหน้าของบ้านโมเดิร์นสองชั้น มีเฉพาะลายเส้น
รูปด้านเดิมที่เรนเดอร์ด้วย RendScene มีคอนกรีต กระจก และไม้ โดยยังคงแบนราบและเป็นมุมตรง
ก่อน
หลัง
รูปด้านลายเส้นของบ้านโมเดิร์น: วัสดุ ท้องฟ้า และสนามหญ้า โดยคงรูปทรงเดิม
ฟีเจอร์

ทุกอย่างที่ทำได้จากรูปภาพเดียว

คลิกที่ช่องใดก็ได้เพื่อดูวิธีการทำงาน

ภาพเรนเดอร์ภายในที่สมจริงเหมือนภาพถ่าย
การเรนเดอร์

จาก CAD สู่ภาพสุดท้ายใน 3 คลิก

  1. 1
    อัปโหลดโปรเจกต์ของคุณ

    ไฟล์ JPG หรือ PNG ที่ส่งออกจากโปรแกรม CAD หรือโปรแกรมสร้างโมเดล 3D ตัวใดก็ได้

  2. 2
    กดเรนเดอร์

    AI คงสิ่งที่คุณขึ้นโมเดลไว้ แล้วเติมวัสดุและแสงที่สมจริงเหมือนภาพถ่าย ส่วนที่โมเดลไม่ได้กำหนดไว้ AI จะเสนอให้เอง

  3. 3
    ดาวน์โหลดแบบความละเอียดสูง

    ภาพพร้อมใช้สำหรับนำเสนอลูกค้า ใส่พอร์ตโฟลิโอ หรืองานพิมพ์

ดูหน้าเต็ม
แพ็กเกจ

ราคาเข้าใจง่าย ออกแบบมาเพื่อสตูดิโอ

สมัครสมาชิกรายเดือนหรือรายปี รับเครดิตทุกเดือน ใช้แอนิเมชันได้ในทุกแพ็กเกจแบบชำระเงิน พร้อมประวัติที่บันทึกไว้

Starter
US$29/เดือน
100 เครดิตต่อเดือน
≈ 100 เรนเดอร์ หรือ 10 แอนิเมชัน

สำหรับสถาปนิกอิสระและโปรเจกต์ที่ทำเป็นครั้งคราว

100 เครดิตต่อเดือน
4K แท้ (5504 px) รวมการอัปสเกล
ใช้แอนิเมชันได้ในทุกแพ็กเกจแบบชำระเงิน
มู้ดบอร์ดจากรูปภาพของคุณเอง โดยไม่เสียเครดิต
ประวัติที่บันทึกไว้และส่งออกได้
พื้นที่จัดเก็บ 5 GB
ผู้ใช้คนเดียว (1 ที่นั่ง)
โหมดส่วนตัวแบบเลือกได้ (ปิดการนำภาพไปใช้ได้ในหน้าบัญชีของคุณ)
Studio
ยอดนิยม
US$49/เดือน
200 เครดิตต่อเดือน
≈ 200 เรนเดอร์ หรือ 20 แอนิเมชัน

สำหรับสตูดิโอที่มีโปรเจกต์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง

200 เครดิตต่อเดือน
4K แท้ (5504 px) รวมการอัปสเกล
ใช้แอนิเมชันได้ในทุกแพ็กเกจแบบชำระเงิน
มู้ดบอร์ดจากรูปภาพของคุณเอง โดยไม่เสียเครดิต
ประวัติที่บันทึกไว้และส่งออกได้
พื้นที่จัดเก็บ 20 GB
ผู้ใช้คนเดียว (1 ที่นั่ง)
เป็นส่วนตัวตั้งแต่ต้น (คุณเลือกเองว่าจะให้ปรากฏในสื่อโปรโมตของเราหรือไม่)
Team
US$199/เดือน
1000 เครดิตต่อเดือน
≈ 1000 เรนเดอร์ หรือ 100 แอนิเมชัน

สำหรับบริษัทที่มีทีมและปริมาณงานสูง

1000 เครดิตต่อเดือน
4K แท้ (5504 px) รวมการอัปสเกล
ใช้แอนิเมชันได้ในทุกแพ็กเกจแบบชำระเงิน
มู้ดบอร์ดจากรูปภาพของคุณเอง โดยไม่เสียเครดิต
ประวัติที่บันทึกไว้และส่งออกได้
พื้นที่จัดเก็บ 100 GB
เครดิตส่วนกลางสำหรับผู้ใช้สูงสุด 5 คนเชิญได้สูงสุด 5 คนทางอีเมล โดยแต่ละคนมีบัญชีของตัวเอง
เป็นส่วนตัวตั้งแต่ต้น (คุณเลือกเองว่าจะให้ปรากฏในสื่อโปรโมตของเราหรือไม่)

การสมัครสมาชิกทั้งรายเดือนและรายปีต่ออายุโดยอัตโนมัติ คุณยกเลิกได้ทุกเมื่อจากบัญชีของคุณ ไม่มีระยะเวลาขั้นต่ำและไม่ต้องติดต่อใคร โดยการต่ออายุจะหยุดเมื่อสิ้นสุดรอบที่คุณชำระไปแล้ว ส่วนสิทธิ์ยกเลิกภายใน 7 วันพร้อมรับเงินคืน ซึ่งเป็นสิทธิ์แยกต่างหาก ยังคงมีผลอยู่

* ราคาเป็นดอลลาร์สหรัฐ สำหรับการซื้อระหว่างประเทศ ธนาคารของคุณอาจคิดภาษีและค่าธรรมเนียมแปลงสกุลเงินเพิ่ม ยอดสุดท้ายในใบแจ้งยอดจึงอาจสูงขึ้นเล็กน้อย

ชุดเครดิต ไม่ต้องสมัครสมาชิก

ซื้อครั้งเดียว ไม่ต่ออายุ เครดิตใช้ได้ 12 เดือน รูปภาพไม่มีลายน้ำ และปลดล็อกทุกอย่าง: 4K อัปสเกล และประวัติ

15 เครดิต
US$9
US$0.60 ต่อเครดิต
ซื้อครั้งเดียว ไม่มีค่าบริการรายเดือน ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ
ซื้อเครดิต
50 เครดิต
US$29
US$0.58 ต่อเครดิต
ซื้อครั้งเดียว ไม่มีค่าบริการรายเดือน ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ
ซื้อเครดิต
115 เครดิต
US$59
US$0.51 ต่อเครดิต
ซื้อครั้งเดียว ไม่มีค่าบริการรายเดือน ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ
ซื้อเครดิต
200 เครดิต
US$99
US$0.50 ต่อเครดิต
ซื้อครั้งเดียว ไม่มีค่าบริการรายเดือน ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ
ซื้อเครดิต

บัญชีที่ใช้ชุดเครดิตอย่างเดียว: พื้นที่จัดเก็บ 1 GB และเก็บรูปภาพไว้ 1 ปี ไม่มีอะไรถูกลบโดยไม่แจ้งเตือนทางอีเมลก่อน

เครดิตจากแพ็กเกจไม่ทบไปรอบถัดไป โดยจะรีเซ็ตเมื่อขึ้นรอบใหม่ วิธีการทำงานของเครดิต

เหมาะกับใคร

ใครใช้การเรนเดอร์ Revit ด้วย AI

  • สถาปนิก

    นำเสนองานศึกษาแบบให้ลูกค้าได้ในวันเดียวกัน ตรงจากโมเดล โดยไม่ต้องหยุดมาตั้งค่าเรนเดอร์

  • นักออกแบบภายใน

    ลองสไตล์ สี และเฟอร์นิเจอร์ในห้องเดิมโดยไม่ต้องขึ้นโมเดลใหม่

  • ผู้ประสานงาน BIM และผู้ออกแบบ

    ภาพสำหรับนำเสนอ โดยไม่ต้องแตะวัสดุของโมเดลที่ใช้ทำเอกสารแบบ

  • ผู้รับเหมาและผู้พัฒนาโครงการ

    ภาพสำหรับขายก่อนเริ่มก่อสร้าง

FAQ

ตอบทุกคำถามเรื่องเรนเดอร์ Revit ด้วย AI

เบราว์เซอร์อ่านไฟล์ .rvt ไม่ได้ แต่ไม่ต้องใช้ปลั๊กอิน: ส่งออกโมเดลด้วย File › Export › IFC (หรือ FBX) แล้วอัปโหลดไฟล์นั้น — ไฟล์จะเปิดในตัวดู 3D ของเรา แล้วคุณเลือกมุมมองได้เลย จะใช้รูปภาพของมุมมอง (PNG, JPG, WEBP หรือ PDF) ก็ได้เช่นกัน โมเดลถูกอ่านในเบราว์เซอร์ของคุณและไม่ถูกอัปโหลดขึ้นไปที่ใด

ทุกเวอร์ชัน รวมถึง Revit LT เพราะ RendScene รับรูปภาพของมุมมอง ไม่ใช่ตัวโมเดล

มุมมอง 3D และมุมกล้อง แปลนพื้น รูปตัด และรูปด้าน แต่ละแบบมีช่องทางของตัวเองในสตูดิโอ: แปลนจะกลายเป็นแปลนเรนเดอร์ ส่วนรูปตัดและรูปด้านจะได้วัสดุและแสง

Shaded ปลอดภัยที่สุด ใช้ Realistic หากตั้งค่าวัสดุของโมเดลไว้แล้วและต้องการคงไว้ สำหรับแปลน รูปตัด และรูปด้าน Hidden Line ให้ผลดี

ไม่ต้อง โมเดลสีเทาก็เพียงพอ: คุณเลือกสไตล์หรือบรรยายวัสดุ ช่วงเวลาของวัน และสภาพแวดล้อมได้เอง

ไม่ต้อง RendScene ทำงานได้ด้วยตัวเองในเบราว์เซอร์ จากรูปภาพที่ส่งออกมา

สำหรับงานศึกษาแบบ งานนำเสนอลูกค้า และงานขาย ส่วนใหญ่ใช้แทนได้ แต่เมื่อวัสดุทุกชิ้นต้องออกมาตรงตามที่กำหนดไว้ในโมเดล การเรนเดอร์ใน Revit หรือปลั๊กอินจะควบคุมได้มากกว่า

กล้อง การจัดเฟรม และรูปทรงหลักของมุมมองยังคงเดิม รายละเอียดเล็กๆ อาจเปลี่ยนไป — หากมีอะไรเปลี่ยน ให้สร้างใหม่อีกครั้งหรือแก้เฉพาะส่วนนั้นด้วยเครื่องมือแก้ไข ส่วนที่โมเดลไม่ได้กำหนดไว้ AI จะเสนอให้

ทุกบัญชีใหม่ได้เรนเดอร์ฟรี 5 ภาพ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต แพ็กเกจ Starter ราคา US$ 29 ต่อเดือน พร้อม 100 เครดิต หรือประมาณ US$ 0.29 ต่อเรนเดอร์ 2K หนึ่งภาพ
โปรแกรมอื่นๆ

เรนเดอร์ด้วย AI สำหรับโปรแกรมอื่น

เรนเดอร์โมเดล Revit ของคุณวันนี้

เปิดสตูดิโอ อัปโหลดไฟล์ IFC หรือมุมมองที่ส่งออกมา แล้วรับภาพเรนเดอร์

ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต